Nhãn:

Cách làm bánh pancake socola

Bánh pancake socola cực ngon và nhanh cho bữa sáng của bạn. Không cần lò nướng, chỉ bằng một chiếc chảo là bạn đã có món bánh cực ngon cho cả gia đình


Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 175g bột mỳ
- 1 thìa bột nở
- 1 gói sôcôla đen
- 2 quả dâu tây
- 230ml kem tươi whipping cream
- 350ml sữa tươi không đường
- 1/4 thìa muối
- 1 thìa vani
- 25g bột ca cao
- 100g đường trắng

Bắt đầu làm nhé:

- Bột nở + bột mỳ + bột ca cao + đường + muối trộn đều. Sau đó cho thêm sữa tươi và vani vào trộn cùng, khuấy thật kỹ để bột không bị vón cục.
- Bắc chảo lên bếp cho một chút dầu ăn vào rồi múc từng thìa bột vào chảo, láng đều. Khi bánh xém hai mặt là chín.
- Kem whipping đánh bông lên với một ít đường rồi cho lên bánh, tráng đều.
- Xếp chồng từng lớp bánh lên nhau, có thể thêm một ít kem lên góc bánh rồi cho dâu tây lên trang trí.
- Đun chảy socola rồi rưới đều lên mặt bánh là bạn hoàn thành xong món bánh này rồi đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp | Nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 | Công ty TNHH PTTM và SX Thành Long
Địa chỉ: Phòng 307 A - tòa nhà An Sinh - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội