Nhãn:

Cá hố rán giòn cho ngày se lạnh


Với hương vị thơm thơm, giòn giòn của cá khi rán, cùng với nó là vị ngọt của cá và được dùng chung với cơm trong những ngày se lạnh nhưng thế này thì còn gì bằng.





Nguyên liệu:

- 3 - 4 khúc cá hố
- Muối, nước mắm
- 1 thìa canh bột năng hoặc bột mỳ
- Gừng, tỏi, ớt quả.



Cách làm:

- Tỏi, ớt quả giã nhuyễn, đường hòa tan với nước mắm, sau đó cho tỏi ớt đã giã nhuyễn vào, định lượng tùy theo khẩu vị của bạn.

- Cá hố mua về rửa sạch và cắt khúc nhỏ cho vừa ăn, ướp vào cá một ít muối để khoảng 15 phút.

- Lăn từng lát cá qua lớp bột năng để cá giữ được vị giòn lâu và đồng thời khi chiên cũng không vị bắn.

- Cho dầu ăn vào chảo và đun dầu thật nóng cho cá vào rán vàng hai mặt cho tới khi cá chín thì  vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn. Cuối cùng thì bày cá ra đĩa và dùng nóng.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp | Nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 | Công ty TNHH PTTM và SX Thành Long
Địa chỉ: Phòng 307 A - tòa nhà An Sinh - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội